Bán tài khoản decaptcher

Bán tài khoản decaptcher

1531
SHARE

Decaptcher (de-captcher) là các dịch vụ uy tính của nước ngoài giúp người dùng vượt qua mã an ninh bằng hình ảnh (captcha) trên các webiste, diễn đàn hoàn toàn tự động mà không phải làm thêm bất cứ thao tác nào khác.

Tuy nhiên để đăng ký mua tài khoản decaptcher thì cần phải có Visa Card,Master Card, Paypal… mới có thể mua được, do rất nhiều khách hàng hỏi và yêu cầu đặt mua trước nên chúng tôi quyết định mở dịch vụ bán tài khoản decaptcher hay nói cách khác là hỗ trợ mua tài khoản decaptcher (có thu phí) để hỗ trợ những khách hàng dùng phần mềm đăng tin rao vặt hoặc các phần mềm khác cần sử dụng de-captcha có nhu cầu mua.

Bán tài khoản de-captcher

Bảng giá :

Gói 5.000 mã = 300.000 vnđ
Gói 10.000 mã = 550.000 vnđ
Gói 20.000 mã = 1.050.000 vnđ

Cách thức giao dịch:

  • Quý khác có nhu cầu mua tài khoản de-captcher vui lòng chuyển tiền theo danh sách tài khoản ngân hàng tại đây.
  • Thông tin tài decaptcher sẽ được gửi vào mail của quý khách (kèm hướng dẫn tích hợp) trong vòng 5 phút sau khi nhận được tiền trong tài khoản.
  • Nếu quý khách đã có sẵn tài khoản de-captcher rồi thì chỉ cần cung cấp user không cần pass chúng tôi sẽ bắn mã captcher trực tiếp vào tài khoản của quý khách, trường hợp chưa có tài khoản thì chúng tôi sẽ lập và gửi thông tin cho quý khách qua Email.