Dịch vụ lập nick trên các forum, webiste rao vặt

Dịch vụ lập nick trên các forum, webiste rao vặt

1146
SHARE

Khi các bạn mua phần mềm đăng tin rao vặt tự động lên forum hay phần mềm đăng tin rao vặt lên webiste hay phần mềm đăng tin bđs thì các bạn sẽ được cung cấp list tầm 5.000 diễn đàn, website rao vặt, website mua bán nhà đất có xếp hạng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ lập nick, tạo nick trên các forum, webiste

Tuy nhiên để đăng tin lên các diễn đàn thì việc đầu tiên các bạn phải làm đó là đăng ký nick cho từng diễn đàn đó, 2.000 diễn đàn ứng với 2.000 nick .

Với việc lập ra hàng trăm nick (nhiều diễn đàn còn phải vào mail để kích hoạt nick) để dùng cho các phần mềm đăng tin rao vặt tự động thì thật sự là một “thử thách” đối với những người không có nhiều thời gian hoặc những người không thành thạo về internet hoặc các bạn muốn có ngay nick để đăng tin ngay.

Thay vì phải cặm cụi với công việc lập nick nhàm chán thì bạn có thể hoàn thành tốt công việc chính của mình hoặc làm các công việc khác kiếm được thu nhập cao hơn.Để giải quyết vấn đề này các bạn hãy sử dụng dịch vụ lập nick của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất và trong thời gian ngắn nhất (từ 1-2 ngày).

Hơn thế nữa đội ngũ cộng tác viên cho dịch vụ lập nick của chúng tôi đại đa số là các sinh viên của các trường ĐH vì vậy khi các bạn sử dụng dịch vụ lập nick của chúng tôi có nghĩa là các bạn đã hỗ trợ một phần vào công tác giải quyết công việc, thu nhập cho các bạn SV, một việc làm rất ý nghĩa.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất !