Dịch vụ tăng like fan page facebook

Dịch vụ tăng like fan page facebook

1317
SHARE

Dịch vụ tăng like fan page facebook càng ngày càng trở nên HOT, tất cả những người kinh doanh online qua fanpage facebook đều mong muốn page của mình nhiều like để tăng lượng khách mua hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mở dịch vụ tăng like với giá cực rẻ mà vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ tăng like fanpage facebook của Aloxovn

Việc tăng like fan page facebook bằng App mặc dù không tối ưu được bằng việc tăng like qua quảng cáo facebook nhưng hiện nay cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích nhất định của nó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like fan page bằng App với những ưu điểm & cam kết sau:

  • Fan page có được lượng like (fan) thật là những người đang hoạt động và có tương tác bạn bè trên facebook
  • Tăng like hướng đối tượng theo giới tính, vị trí địa lý
  • Tăng like với chi phí rẻ, chỉ từ 200đ/ like (tùy vào yêu cầu về hướng đối tượng)
  • Tăng like nhanh, tăng like với số lượng lớn trong thời gian ngắn

Thông thường khách hàng muốn tăng like bằng app là do chi phí rẻ hoặc đang cần một số lượng like lớntrong thời gian ngắn để tạo dựng thương hiệu hoặc phục vụ một mục đích riêng nào đó. Ngoài ra sau khi tăng like bằng app cho fan page để fan page có 1 lượng like nhất định đủ lớn thì việc quảng cáo bằng facebook sẽ tiết kiệm được chi phí hơn là tăng like cho fan page mới chỉ có 1 vài like, đây là bài toán tiết kiệm chi phí tăng like mà hiện tại rất nhiều khách hàng hay dùng (Tăng like bằng app trước sau đó tăng bằng quảng cáo facebook ads).

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất !