Phần mềm đăng tin lên webiste rao vặt

Phần mềm đăng tin lên webiste rao vặt

1184
SHARE
Việc đăng tin rao vặt trên internet thì phần mềm đăng tin rao vặt tự động lên các diễn đàn (V-Poster Forum) là một phần mềm rất hoàn hảo rồi, tuy nhiên để thực sự phủ kín thị trường và đánh bật mọi đối thủ thì việc trang bị thêm phần mềm đăng tin rao vặt lên các webiste rao vặt là một sự lựa chọn thêm phần hoàn hảo cho bạn.
Dựa vào nhu cầu thực tế của hơn 3000 khách hàng đang sử dụng các sản phẩm phần mềm của chúng tôi và sự đóng góp thẳng thắn về nhu cầu sử dụng phần mềm đăng tin vào chiến lược marketing online trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện tại, chúng tôi tiếp tục phát triển và chuẩn bị tung ra thị trường phần mềm đăng tin rao vặt đang được chờ đợi nhất có tên gọi V-Poster Web.
Phần mềm đăng tin rao vặt tự động lên các website rao vặt

Phần mềm đăng tin rao vặt lên website giúp ích gì cho bạn ?

Rất đơn giản  phần mềm đăng tin rao vặt lên các webiste  này mang lại hiệu quả rất lớn trong chiến lược kinh doanh, 1 lần đăng hàng nghìn người tìm thấy, tiết kiệm 90% thời gian đăng tin và cung cấp sẵn thị trường đăng tin phong phú với hàng nghìn, hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.
Trên thị trường có xuất hiện 1 vài phần mềm đăng tin cùng ý tưởng nhưng sự khác biệt về kỹ thuật, cách xử lý tinh tế thông minh và thực tế kết quả sẽ là điều mà chúng tôi tự tin về phần mềm về khả năng ưu việt và sự đón nhận của quý vị.
Với  3 phần mềm của chúng tôi: Phần mềm đăng tin V-Poster ForumPhần mềm đăng tin BĐSPhần mềm đăng tin rao văt lên webiste là bộ 3 tuyệt vời và thống trị  toàn bộ thị trường và công cụ marketing.

Các tính năng của phần mềm đăng tin rao vặt lên các webiste rao vặt:

  • Tự động tạo tài khoản
  • Tự động kich hoạt tài khoản
  • Tự động đăng bài
  • Quản lý tài khoản
  • Quản lý tin đăng
  • Hỗ trợ giải mã captcha: deathbycaptcha.com và de-captcher.com
  • Tự động đăng nhiều tin lên Chotot.vn
  • Tự động xóa các tin đã đăng sau khi được duyệt trên Chotot.vn
Chúng tôi cam kết sẽ phát triển thêm số lượng site nhiều hơn nữa
Danh sách các webiste rao vặt mà phần mềm đăng tin rao vặt V-Poster Web của chúng tôi có thể đăng lên được: Xem tại đây