Tăng Like Fanpage với tính năng chia sẻ Like trong V-Poster Pro

Tăng Like Fanpage với tính năng chia sẻ Like trong V-Poster Pro

2106
SHARE

Fanpage Facebook được hỗ trợ các hình thức quảng cáo đa dạng, hướng đối tượng và tiếp cận cực sâu tới những khách hàng mục tiêu. Chính vì thế Fanpage Facebook có thể coi là một kênh thông tin chuyên nghiệp giúp các nhà kinh doanh online hay các marketer tin tưởng dùng làm cầu nối đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Vậy làm thế nào để Fanpage của bạn gia tăng nhanh chóng lượng thành viên tham gia theo dõi (like page) vừa chất, vừa đỡ vất vả và tiết kiệm chi quảng cáo?  Đây là câu hỏi luôn được mọi người quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. Trước đó chúng tôi cũng đã có bài viết giới thiệu, hướng dẫn áp dụng một trong những tính năng hữu ích có trong phần mềm quảng cáo Facebook All in One V-Poster đó là tăng like Facebook với phần mềm V-Poster Pro. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục bổ sung và giới thiệu đến các bạn tính năng cực kỳ lợi hại khác góp phần giúp tăng like Fanpage nhanh chóng và cực kỳ chất lượng. Đó chính là tính năng Facebook chia sẻ Like Trang.

Cơ chế hoạt động của tính năng này chính là cộng đồng những người đang dùng phần mềm quảng cáo Facebook V-Poster Pro cùng chỉa sẻ, like page cho nhau.

Để cho hiệu quả cao hơn, tính năng hỗ trợ chạy với nhiều nick Facebook cùng lúc. Trong V-Poster Pro, việc đăng nhập tài khoản facebook luôn được khuyến cáo sử dụng chức năng [Lưu trạng thái] và [Nạp trạng thái] để đăng nhập lại hay đăng nhập nhiều lần cùng lúc giúp hạn chế bị khóa tài khoản. Chính vì thế, đầu tiên bạn phải có danh sách tài khoản hoặc ít nhất một tài khoản facebook đã được thực hiện [Lưu trạng thái] ra một hoặc nhiều file tài khoản khác nhau có đuôi *.FBGv2.

Để làm việc này bạn có thể thực hiện nhanh như hình minh họa phía dưới:

Khi đã có tài khoản hoặc danh sách tài khoản được [Lưu trạng thái] lại như trên, ta bắt đầu sử dụng tính năng FACEBOOK CHIA SẺ LIKE TRANG

BƯỚC 1: Vào menu MXH và Blog >> FB Chia sẻ Like Trang

Giao diện tính năng Facebook chia sẻ Like Trang:

BƯỚC 2: Vào tab Thêm Trang để nhập ID của trang (Fanpage) cần tăng Like.

  •  Đầu tiên bạn phải có ID của Fanpage muốn tăng like. Để lấy được ID này, bạn mở chức năng Đăng bài Facebook Tab-1 >> chọn tab Lấy ID >> chọn tab Lấy ID thành viên, group, fanpage

Nhập link Fanpage của bạn vào ô Link [Url fanpage] và click nút Lấy ID, tại ô ID […] chính là ID Fanpage của bạn.

Copy dãy ID đó và quay trở lại tính năng FB Chia sẻ Like Trang.

  • Tại tính năng FB Chia sẻ Like Trang, chọn tab Thêm trang, paste ID page mà bạn vừa copy ở trên vào ô Trang ID và click nút Thêm Trang

BƯỚC 3: Sang bên tab [Chạy]

  • Để bắt đầu chạy chia sẻ tăng like, bạn phải đăng nhập tài khoản facebook. Click Nạp DS TK FB (Nạp danh sách tài khoản Facebook), tìm đến các file tài khoản mà bạn đã lưu trước đó để phần mềm đăng nhập.

Lưu ý: Để đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, bạn chọn đến nơi lưu file trạng thái tài khoản, giữ phím Ctrl và click chọn các tài khoản mà bạn muốn chạy, sau đó click Open.

  • Sau khi đăng nhập thành công, tổng số tài khoản của bạn được hiển thị phía dưới ngay nút Nạp DS TK FB. Ví dụ hình trên là (2), nghĩa là có 2 tài khoản hoạt động chia sẻ Like page cùng lúc.
  • Cuối cùng Click nút [Chạy] và chờ báo cáo kết quả ở bên ô Nhật ký. Các thông số trong ô Nhật ký gồm:

– Trang ID: Chính là ID của những Fanpage mang đi chia sẻ Like với cộng đồng. Ở đây mình chỉ demo với một Fanpage nên chỉ có 1 ID duy nhất.

– UID: Chính là UID trang cá nhân (profile) nick Facebook của cộng đồng cùng chia sẻ. Trong hình là những UID đã like Fanpage của mình và ngược lại, nick của mình cũng đã like Page của những UID đó.

– Ngày: Báo cáo ngày giờ đã thực hiện chia sẻ thành công.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong các bước để chia sẻ Like Trang cùng cộng đồng người dùng V-Poster Pro Facebook. Để thực hiện hiệu quả và được nhiều người like trang của mình, bạn cần lưu ý cắm phần mềm chạy liên tục, càng lâu càng được nhiều like.

Nếu bạn đang cho chạy với nhiều page và muốn loại bỏ một page nào đó, bạn vào tab Xóa Trang, click mũi tên xổ xuống chọn ID của page muốn xóa và click Xóa.

 

Chúc các bạn thành công !