Thủ thuật quảng cáo facebook hiệu quả với V-Poster Pro

Thủ thuật quảng cáo facebook hiệu quả với V-Poster Pro

1800
SHARE

Để quảng cáo facebook hay nói dễ hiểu hơn là để đăng tin bán hàng trên facebook hiệu quả khi sử dụng phần mềm quảng cáo V-Poster Pro thì đòi hỏi người dùng phải có một số thủ thuật và kỹ năng nhất định vì facebook update liên tục và ngày càng chặt chẽ.

Thủ thuật quảng cáo facebook

Hôm nay V-Poster Team sẽ chia sẽ cho quý khách hàng đang sử dụng phần mềm quảng cáo facebook V-Poster Pro một số thủ thuật cơ bản nhất khi dùng phần mềm để đăng tin, quảng cáo trên facebook.

1. Xác thực tài khoản facebook

  • Nick facebook của các bạn phải được xác thực số điện thoại, vào đây để thêm số điện thoại
  • Bạn cần kết bạn với khoảng 50-100 bạn bè mà bạn có thể nhận diện được mặt của họ

2. Chăm sóc nick thủ công

  • Nếu nick facebook của bạn là nick mới lập thì bạn cần chăm sóc nick thủ công trong vòng 2-3 ngày bao gồm các việc: đăng status lên wall, check in từ di động, like, comment bạn bè…
  • Nếu nick bạn là nick lâu > 3 tháng thì có thể dùng được phần mềm luôn

3. Thời gian chờ giữa các lần quảng cáo

  • Tất các các chức năng của phần mềm như đăng tin group, up group, up fanpage… đều có thời gian chờ giữa các lần up, nếu là nick mới các bạn nên để thời gian chờ là 100-120s, nếu là nick cũ đã lập lâu thì có thể để từ 80s trở lên, thời gian chờ càng dài ra thì độ an toàn cho nick càng cao.
  • Nếu bạn dùng chức năng nhắn tin thì thời gian chờ giữa các lần nhắn phải > 120s

4. Phân loại nick để quảng cáo facebook

Phần mềm có rất nhiều tính năng quảng cáo trên facebook hay, để đảm bảo an toàn cho các nick thì các bạn nên lập nhiều nick, mỗi nick thực hiện 1 tính năng riêng:

  • Đăng tin, up tin group, fanpage là 1 nick riêng, nick này cần có 50-100 bạn bè thân quen
  • Nick dùng để nhắn tin theo UID là 1 nick riêng, nick này cũng cần có 50-100 bạn bè thân quen
  • Kết bạn đại trà để tag, post wall là 1 nick riêng (Khuyến cáo nick này sẽ rất dễ bị khóa nên dùng tính năng quét ảnh bạn bè thường xuyên)

5. Kiểm tra nick bị khóa tính năng

Trong quá trình quảng cáo facebook có thể nick của bạn sẽ bị khóa 1 vài tính năng, facebook sẽ có thông báo, bạn có thể kiểm tra tình trạng nick facebook tại đây trước khi sử dụng tiếp nick.

Trong quá trình sử dụng phần mềm có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bên phải webiste để được tư vấn thêm.

Chúc các bạn thành công !